0385.999.1930243.3131.999
21-04-2022 16:04:29 0

Chi phí đốt sùi mào gà tại Hà Nội hết bao nhiêu?

Điểm trung bình: 4.7 / 5

Bài viết có ích: 2503 lượt bình chọn

Chủ quan không đi thăm khám sớm và lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị sai cách khiến không ít người rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Đốt sùi mào gà là một trong những biện pháp dùng hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, phương pháp này đã quá cũ, gây đau đớn, liệu trình kéo dài, dẫn đến tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Phương pháp IRA và ALA - PDT 3 ra đời đã tạo một bước tiến mới cho công tác điều trị sùi mào gà. Bệnh được giải quyết chỉ với 1 liệu trình, giúp tiết kiệm tương đối chi phí cho người bệnh.

Bạn đã biết về đốt sùi mào gà?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Căn bệnh do virus HPV gây ra, có tốc độ lây lan nhanh chóng, và nếu không được điều trị kịp thời có thể tiến triển thành ung thư.

Đốt sùi mào gà được xem là phương pháp chữa trị ngoại khoa truyền thống, thường được chỉ định cho những bệnh nhân nốt sùi mào gà phát triển kích thước lớn.

Khi đốt sùi mào gà, bác sĩ sẽ sử dụng tác động nhiệt từ dòng điện, laser hoặc khí ni-tơ lỏng chiếu trực tiếp vào vùng da có sùi mào gà để loại bỏ chúng khỏi cơ thể.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp đốt sùi mào gà là khả năng phát bệnh trở lại khá cao nên bệnh nhân phải tốn nhiều chi phí để điều trị nhiều lần.

[wiget_2]

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội hiện nay?

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là thắc mắc và cũng là nỗi lo của nhiều người khi điều trị bệnh. Theo các chuyên gia, bác sĩ thì chi phí thực hiện đốt sùi mào gà khó có thể xác định và đưa ra con số cụ thể. Nó còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Cụ thể:

 • Cơ sở khám chữa bệnh

Mỗi một cơ sở y tế sẽ có chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà khác nhau. Ở những bệnh viện lớn, phòng khám uy tín sẽ có mức phí hợp lý, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Người bệnh nên đến những cơ sở y tế đáng tin cậy để được xác định mức độ bệnh lý, được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà phù hợp.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đang miễn phí 300K khám lâm sàng với các bác sĩ chuyên khoa và giảm 30% chi phí thủ thuật điều trị. Click [CHAT TƯ VẤN] hoặc liên hệ hotline 0243 3131 999 để được hỗ trợ đặt lịch khám!

 • Phí khám và xét nghiệm sùi mào gà ban đầu

Chi phí đốt sùi mào gà sẽ bao gồm cả chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Các xét nghiệm phổ biến hiện nay là xét nghiệm máu, mẫu vật (lấy từ các nốt mụn sùi), mẫu dịch (dịch niệu đạo ở nam). Mỗi một cách xét nghiệm lại có chi phí khác nhau nhưng các mức giá đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Đăng ký nhận ưu đãi xét nghiệm định tuýp HPV gây sùi mào gà [TẠI ĐÂY!]

[Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn Online]

 • Tình trạng bệnh

Căn cứ vào mức độ bệnh, số lượng nốt sùi của bệnh nhân mà chi phí đốt sùi mào gà khác nhau đối với mỗi người. Nếu bệnh được phát hiện sớm trong giai đoạn đầu, nốt sùi ít thì không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn rút ngắn thời gian điều trị bệnh. 

Còn trong trường hợp bệnh nặng, có nhiều nốt sùi mọc san sát nhau thì sẽ tốn nhiều chi phí cho các phương pháp đốt nhiệt, đốt lạnh, đốt bằng tia laser. Bên cạnh đó, thời gian đốt sùi mào gà càng lâu, càng kéo dài thì càng tốn kém.

[Tôi nghi ngờ mắc bệnh - Cần tư vấn online]

 • Lựa chọn phương pháp điều trị

Đốt sùi mào gà gồm có 3 phương pháp chính là đốt bằng điện, đốt bằng tia laser và áp lạnh. Mỗi phương pháp sẽ có cách thức thực hiện và chi phí tương ứng.

 • Chi phí tái khám, thuốc thang

Trong quá trình điều trị cũng như sau trị điều trị đốt sùi mào gà xong, bác sĩ sẽ kê thêm thuốc uống để hỗ trợ bệnh nhân phục hồi. Đồng thời cũng sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ hồi phục và khả năng tái phát bệnh. Tổng chi phí đốt sùi mào gà sẽ bao gồm cả những phí trên.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Tiết kiệm chi phí điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật không đốt hiện đại

Phương pháp điều trị là yếu tố cực kỳ quan trọng trong tổng chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà. Kỹ thuật điều trị càng hiện đại thì thời gian điều trị càng được rút ngắn, ít xảy ra biến chứng hay hạn chế tình trạng phát bệnh trở lại,... Những điều này sẽ giúp người bệnh đỡ mất công phải điều trị nhiều lần.

Tuy nhiên, các phương pháp đốt như đã nêu ở trên bao gồm đốt điện, đốt laser và đốt lạnh vẫn còn tồn tại những bất cập bao gồm:

 • Dùng tác động nhiệt trực tiếp lên bề mặt sùi nên dễ gây đau và chảy máu.

 • Vết đốt dễ để lại sẹo xấu. Nhất là ở nữ giới, sẹo xơ cứng có thể gây chít hẹp tử cung, cản trở quá trình mang thai

 • Phải thực hiện nhiều lần trong nhiều ngày. Tốn kém chi phí nhưng hiệu quả chưa cao.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Bước tiến mới trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả cao

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả bao gồm: loại bỏ thương tổn tại chỗ và kích ức chế sự phát triển của virus HPV trong cơ thể.

Các phương pháp đốt truyền thống chỉ giải quyết được bề nổi. Tức là chỉ loại bỏ nốt sùi trên bề mặt da. Nhưng không ức chế được virus. Dẫn đến hệ quả bệnh nhanh chóng quay trở lại và gây ra nhiều biến chứng nặng nề. Người bệnh theo đó rất tốn thời gian và tiền bạc khi phải điều trị bệnh nhiều lần.

Hội tụ những tinh hoa của y học hiện đại, đồng thời khắc phục những khuyết điểm mà các phương pháp cũ còn thiếu. Hiện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đang tiên phong áp dụng 2 kỹ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà kiểu mới. Cả 2 phương pháp này đã được Sở Y tế kiểm chứng độ an toàn và cấp phép hoạt động.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP IRA

Phương pháp sử dụng sóng cao tần IRA kết hợp Đông Tây y giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị so với phương pháp đốt điện hay laser, áp lạnh. 

Nguyên lý hoạt động

 • Sản sinh nhiệt ma sát ion (ngưỡng nhiệt thấp 40 - 70 độ C) xâm lấn tối thiểu giúp loại bỏ hoàn toàn các tổ chức sùi mào gà tại chỗ, giảm thiểu tối đa thương tổn đến khu vực lành tính. Từ đó không gây đau đớn, không để lại sẹo trong và sau quá trình điều trị. 
 • Hỗ trợ điều trị Tây y: Một số trường hợp nặng sẽ được tiêm những mũi tiêm cục bộ nhằm ức chế virus HPV từ bên trong, nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch.
 • Kết hợp Đông y: Giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể, làm lành nhanh các thương tổn đồng thời ngăn ngừa biến chứng và tái phát bệnh.

[Sau khi hỗ trợ điều trị, cần kiêng quan hệ bao lâu vậy bs?]

Hiệu quả sau 1 lần hỗ trợ điều trị

 • An toàn: Sử dụng sóng cao tần hiện đại, kiểm soát ngưỡng nhiệt. Nên không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
 • Hiệu quả cao: Đạt tới 99%, giảm tỷ lệ tái phát còn dưới 1% (phụ thuộc vào ý thức tuân thủ điều trị và phòng ngừa của người bệnh), ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát bệnh.
 • Xâm lấn tối thiểu: Tác động trực tiếp các tổ chức u nhú, bảo tồn khu vực lành tính.
 • Phục hồi nhanh: Bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, không cần nằm viện điều trị dài ngày.

[Wiget Tư Vấn Mới]

LIỆU PHÁP QUANG ĐỘNG ALA - PDT thế hệ 3

Phương pháp quang động học (ALA-PDT) là phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng cách phá hủy những mô tổn thương một cách chọn lọc và giảm thiểu việc gây tổn thương đến những mô lành.

Cơ chế hoạt động 

Sử dụng ánh sáng nhằm kích hỏa những phân tử có tính nhạy cảm với ánh sáng trong mô tổn thương. Đồng thời, tạo ra những phân tử oxy hóa rất mạnh có nhiệm vụ phá hủy tế bào đích.

Vì ánh sáng sử dụng phương pháp này chỉ có thể xuyên vào cơ thể tối đa 3mm. Nên liệu pháp quang động ALA - PDT 3 thích hợp hỗ trợ điều trị những tổn thương sùi mào gà nhỏ và nông. Đây là điều mà kỹ thuật đốt truyền thống không làm được.

[Sau khi hỗ trợ điều trị, cần kiêng quan hệ bao lâu vậy bs?]

Ưu điểm:

 • An toàn: Dùng sự tác động của nguồn sáng nên không gây đau đớn. Đồng thời, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không ảnh hưởng tới các vùng da lành tính.
 • Tính thẩm mỹ cao: Cho phép tác động trên phạm vi rộng, linh hoạt nên loại bỏ nhanh nốt sùi mà không gây ra tổn thương cho các bộ phận khác.
 • Hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại: ALA - PDT thế hệ 3 hoạt động theo nguyên tắc xử lý bệnh cả trong lẫn ngoài. Nốt sùi nhanh chóng được loại bỏ. Virus HPV ẩn dưới da bị ức chế sự phát triển. Điều này giúp nâng cao hiệu quả lên tới hơn 98%, giảm thiểu nguy cơ bệnh quay trở lại.
 • Thời gian điều trị nhanh Một lần điều trị sùi mào gà chỉ kéo dài từ 10 -15 phút tùy theo kích thước, diện của các mụn sùi. Rất nhanh chóng, không mất thời gian. Sau điều trị, bệnh nhân chỉ cần chăm sóc tại nhà, không cần phải nằm điều trị nội trú. Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người bệnh.

 

[Wiget Tư Vấn Mới]

 

Bài viết liên quan

Địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín với chi phí hợp lý

Thực tế, phương pháp ALA –PDT hay IRA đang được ứng dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám với nhiều tên gọi khác nhau. Thế nhưng, hiệu quả giữa các cơ sở y tế lại không như nhau. Có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này nhưng bệnh vẫn tái phát. Lý do là bởi mặc dù có kỹ thuật nhưng tay nghề bác sĩ không đảm bảo, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế không đảm bảo.

Tự hào là phòng khám bệnh xã hội chất lượng cao, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được vinh danh là Top 5 địa chỉ y tế uy tín và tốt nhất năm 2021. Đồng thời, Phòng khám là cơ sở y tếtiên phong đi đầu rong việc áp dụng phương pháp mới IRAAla-Pdt thế hệ 3 trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà, hỗ trợ điều trị thành công cho đông đảo người bệnh. 

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh sùi mào gà cùng sự tận tâm hết mình sẽ cam kết mang lại hiệu quả điều trị cao nhất đến người bệnh:

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế - Bác sĩ CK cấp I khoa Ngoại tổng hợp: Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại – tổng hợp, bác sĩ từng nhận được huân huy chương lao động, chiến sĩ tiên tiến… được trao tặng.

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thế]

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Bác sĩ CK cấp I Sản phụ khoa: với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa đã tích lũy được nền tảng kiến thức sâu rộng từ kinh nghiệm đến thực tiễn trong thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục nữ giới…được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Suốt hàng chục năm khám chữa bệnh, bác sĩ Lan Hương được người bệnh quý trọng bởi luôn tâm huyết, hết lòng vì người bệnh.

[Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Hương]

Đặc biệt, khi đăng ký đặt hẹn khám trước qua hotline 0243.3131.999, người bệnh sẽ nhận được ngay ưu đãi lớn: Ưu đãi khám sùi mào gà Chất lượng cao 5 hạng mục chỉ còn 200K (giá gốc 2.250K) 

 • Miễn phí 300K khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa
 • Giảm 30% chi phí thủ thuật
 • Được bảo hành điều trị và cam kết điều trị đúng phác đồ. [Đăng ký khám và nhận ngay ưu đãi]

Phòng khám triển khai [Tổng đài tư vấn bệnh xã hội 24/7] giúp người bệnh được tư vấn, hỗ trợ cụ thể, thăm khám ngoài giờ, không phải chờ đợi, xếp hàng mà không phụ thu phí ngoài giờ.

Phản hồi của người bệnh sau khi khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Trong thời gian qua, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Dù là trường hợp nặng hay nhẹ, đã tái lại nhiều lần hay biến chứng do vết đốt trước đó không đảm bảo, các bác sĩ đều cố gắng hết mình để mang lại hiệu quả cho người bệnh.

 • Lê Đức Mạnh (Hải Dương): “Bác sĩ Thế khám bệnh rất "mát tay", nhờ vậy mà tôi đã không còn sùi mào gà dai dẳng. Chả bù lần trước tôi đốt sùi mào gà ở bệnh viện tuyến dưới. Đốt vừa đau mà lại phải đốt nhiều lần rất tốn kém. Đến Đa khoa Quốc tế Cộng đồng thì thủ tục nhanh gọn với có ưu đãi khám. Nên dù đi xa tôi cũng thấy xứng đáng."
 • Hoàng Quốc Hải (Hà Nội): "Rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đã giúp em vượt qua căn bệnh sùi này. Khi biết mình bị sùi mào gà thì nốt sùi của em cũng đã phát triển lớn rồi. Em cũng lo lắng tìm hiểu các trang mạng thì có thấy phòng khám mình có kỹ thuật chữa không đau và không sẹo giống như cách đốt cũ. Quả thật em thấy quá trình điều trị rất nhẹ nhàng, bác sĩ tận tâm và động viên em rất nhiều. Nhờ đó mà đến nay được gần 1 năm rồi em không thấy có biểu hiện mụn sùi mọc lại, sức khỏe khá tốt.”

Trên đây là những giải đáp về “Chi phí đốt sùi mào gà tại Hà Nội hết bao nhiêu?” Mọi thắc mắc người bệnh có thể liên hệ ngay tới hotline 0243 3131 999 hoặc [CLICK TƯ VẤN] để được bác sĩ tư vấn nhanh chóng, cụ thể.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc và cơ địa mỗi người.

Chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng năm mới rồng vàng - Trao tặng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Ưu đãi khám bệnh sùi mào gà 200K

 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Chương trình áp dụng trong thời gian từ ngày 30/04/2024, đặc biệt chỉ dành cho những cá nhân (không áp dụng cho đoàn thể) đặt lịch hẹn trước qua số 0385.999.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Trả lời các câu hỏi sau để xem bạn có bị mắc bệnh "Sùi Mào Gà" hay không?
 • 1. Bạn có quan hệ ngoài luồng không an toàn không?
 • 2. Có mụn thịt lạ xuất hiện
 • 3. Có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu
 • 4. Ấn vào các nốt sùi có mủ / máu hôi
 • 5. Các hiện tượng bất thường khác
Chú ý
Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Nhận kết quả" để biết kết quả

Xem thêm bài viết

Bác sĩ đang yêu cầu được chat với bạn!

Từ chối Đồng ý
3