0385.999.1930243.3131.999
20-01-2022 15:03:31 0

Ala-Pdt thế hệ 3 - Đột phá mới hỗ trợ điều trị sùi mào gà được khuyên dùng

Điểm trung bình: 4.9 / 5

Bài viết có ích: 1952 lượt bình chọn

Khi y học ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra được nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, nhưng nổi bật hơn cả là liệu pháp Ala-Pdt thế hệ 3. Đây là phương pháp loại bỏ các tổ chức sùi ít xâm lấn nhờ sử dụng ánh sáng cảm quang, tác động chọn lọc nên giảm thiểu tổn thương đồng thời khống chế virus HPV tại chỗ được các chuyên gia Y học thế giới khuyến cáo khuyên dùng.

Vậy liệu pháp Ala-Pdt mang lại những lợi ích gì, vì sao lại hiệu quả hơn hằn các phương pháp cũ như đốt điện, laser, áp lạnh sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Liệu pháp Ala-Pdt thế hệ 3 là gì? 

Ala-Pdt thế hệ 3 là phương pháp cải tiến mới nhất của Ala-Pdt, với cơ chế kết hợp giữa chất gây cảm quang với tia quang học, chiếu lên ổ bệnh nhằm ngăn chặn, giảm thiểu sự tăng sinh các mô sùi mào gà, đồng thời làm thay đổi cấu trúc tế bào của virus HPV. Theo đó, các nốt sùi sẽ khô dần và rụng đi tự nhiên, virus HPV được ức chế, mang lại hiệu quả khá cao. 

Hơn nữa, liệu pháp Ala-Pdt thế hệ 3 còn được cải tiến với khả năng phá hủy mô tổn thương 1 cách chọn lọc hơn, từ đó giảm thiểu tối đa việc gây tổn thương đến các mô lành tính. [Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn online]

Cơ chế hỗ trợ điều trị của phương pháp IRA

Phương pháp ánh sáng cảm quang tác động trực tiếp và phá hủy các mô sùi mào gà, đồng thời khống chế virus, từ đó giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị so với phương pháp đốt điện hay laser, áp lạnh. Cụ thể, 3 cơ chế tác động vượt trội của Ala-Pdt thế hệ 3 như sau: 

 • Loại bỏ: Sử dụng ánh sáng cảm quang, phản ứng tạo oxy hoạt lực tác động và phá hủy hoàn toàn các tổ chức sùi mào gà. Tuy nhiên, ánh sáng được sử dụng trong phương pháp này chỉ xuyên vào cơ thể tối đa 3mm nên Ala-Pdt đặc biệt phù hợp loại bỏ những tổn thương sùi mào gà nhỏ và nông. 

 • Khống chế virus: Ánh sáng cảm quang đặc biệt cùng các chất chống oxy hóa mạnh có gốc tự do và phân tử oxy chiếu lên những khu vực mụn sùi nhằm ức chế chuỗi DNA của virus HPV, từ đó khống chế hoàn toàn virus HPV, ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát. 

 • Phục hồi: Giảm thiểu sự tăng sinh các mô, đồng thời tăng sinh collagen tế bào, niêm mạc và tăng cường miễn dịch, từ đó phục hồi nhanh chóng khu vực hỗ trợ điều trị.

[wiget_2]

Những ai nên hỗ trợ điều trị bằng sóng cao tần IRA?

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 được áp dụng cho những bệnh nhân mắc sùi mào gà ở mọi giai đoạn và trường hợp sùi mào gà nông. Đặc biệt, phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 đem lại hiệu quả rất tốt trên những bệnh nhân không đáp ứng hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp cổ điển như đốt điện, laser, áp lạnh mà bị biến chứng và tái phát nhiều lần.

Tuy nhiên, với bất kỳ bệnh lý nào, các bác sĩ luôn khuyên người bệnh khi có triệu chứng thì cần đi thăm khám càng sớm càng tốt. Với bệnh sùi mào gà thì việc thăm khám lại càng cần thiết. Đặc biệt, bệnh nhân cần tiến hành xét nghiệm định tuýp HPV bắt buộc để xác định virus HPV trong cơ thể, thuộc tuýp nào, tuýp nguy cơ cao gây ưng thư không. Từ đó xác định được phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát và tiết kiệm được thời gian – chi phí hỗ trợ điều trị.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bao gồm loại bỏ tổn thương tại chỗ và kích thích tạo kháng thể để ức chế sự phát triển của virus HPV.  Đây là vấn đề mà hầu hết các phương pháp cổ điển như laser, đốt điện hay áp lạnh không đáp ứng được. Bởi thông thường các phương pháp này chủ yếu tiêu diệt nốt sùi mà không ức chế được virus nên dễ gây tái phát. Đặc biệt, với đốt sùi mào gà, vết đốt quá sâu có thể để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ về sau. 

Trong khi đó, phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 là bước đột phá trong nền y học hiện đại, được nghiên cứu và ứng dụng đã mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh sùi mào gà, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống (đốt điện, laser, áp lạnh):

 • Không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao

 • Hiệu quả khống chế virus cao, khả năng tái phát sau hỗ trợ điều trị thấp hơn nhiều so với phương pháp đốt điện - laser

 • Tiết kiệm chi phí

 • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút tùy kích thước và diện tích mọc của mụn sùi.

 • Không phải nằm viện [Chi phí hỗ trợ điều trị với IRA hết nhiều ko bác sĩ?]

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 cũng đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ điều trị. Bởi đây là phương pháp hiện đại, phải là những bác sĩ chuyên môn giỏi, đã được đào tạo bài bản về phương pháp và có bề dày kinh nghiệm hỗ trợ điều trị mới đảm bảo được hiệu quả như mong muốn và an toàn cao nhất cho người bệnh. 

Bài viết liên quan

Tiên phong và thành công áp dụng phương pháp mới Ala-Pdt thế hệ 3 tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Thực tế, phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 đang được ứng dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám với nhiều tên gọi khác nhau. Thế nhưng, hiệu quả giữa các cơ sở y tế lại không như nhau. Có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này nhưng bệnh vẫn tái phát. Lý do là bởi mặc dù có kỹ thuật nhưng tay nghề bác sĩ không đảm bảo, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế không đảm bảo.

 Tự hào là phòng khám bệnh xã hội chất lượng cao, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được vinh danh là Top 5 địa chỉ y tế uy tín và tốt nhất năm 2021. Đồng thời, Phòng khám là cơ sở y tếđi đầu trong việc áp dụng phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 hỗ trợ điều trị sùi mào gà, hỗ trợ điều trị thành công cho đông đảo người bệnh. 

Sở dĩ mà phòng khám nhận được sự tin tưởng của người bệnh như vậy là bởi:

Lý do 1: Đến với Phòng khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải thích cụ thể tình trạng bệnh bằng sự tận tâm, trách nhiệm từ đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành. Đội ngũ bác sĩ Trưởng khoa, chuyên khoa I, II có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, bệnh viện phụ sản…

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế - Bác sĩ CK cấp I khoa Ngoại tổng hợp: Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại – tổng hợp, bác sĩ từng nhận được huân huy chương lao động, chiến sĩ tiên tiến… được trao tặng.

=

[Tôi muốn hẹn khám với bác sĩ Đỗ Quang Thế]

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Bác sĩ CK cấp I Sản phụ khoa: với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa đã tích lũy được nền tảng kiến thức sâu rộng từ kinh nghiệm đến thực tiễn trong thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục nữ giới…được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Suốt hàng chục năm khám chữa bệnh, bác sĩ Lan Hương được người bệnh quý trọng bởi luôn tâm huyết, hết lòng vì người bệnh.

[Tôi muốn hẹn khám với bác sĩ Lan Hương]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Việt Thành – Bác sĩ CK cấp II Ngoại khoa, Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyên Giảng viên quốc gia – Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình; Nguyên Phó khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; chuyên gia y tế công tác tại cộng hòa Angola…

[Tôi muốn hẹn khám với bác sĩ Thành]

Lý do 2: Phòng khám khám bệnh ngoài giờ, cả ngày nghỉ lễ tết

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng làm việc cả thứ 7-CN, các ngày nghỉ lễ, thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày. Bệnh nhân hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đi thăm khám. Mức chi phí thăm khám vào những ngày nghỉ lễ đều giữ nguyên, hoàn toàn không phụ thu phí ngoài giờ.

Lý do 3: Bảo mật thông tin, hỗ trợ đặt lịch khám online

Thông thường, khi mắc sùi mào gà nhiều người sẽ tìm đến các bệnh viện công hay viện da liễu. Tuy nhiên, phải làm sao nếu vô tình gặp phải người quen, bạn bè và họ biết được bạn đến khám sùi mào gà - căn bệnh bị xã hội kỳ thị. 

Do vậy, việc tìm đến thăm khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là lựa chọn đúng đắn. Mô hình khám 1-1, việc đặt lịch khám trước giúp bệnh nhân không cần chờ đợi khi đến khám, hạn chế trường hợp gặp người quen. Hơn nữa, Phòng khám bảo mật thông tin bệnh án tuyệt đối, từ đó giúp bệnh nhân yên tâm và thoải mái hơn. 

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 sùi mào gà chi phí có đắt không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi chưa thăm khám trực tiếp thì rất khó xác định được chính xác mức chi phí là ba nhiêu. Bởi trên thực tế, chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng Phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Chi phí khám lâm sàng: Tư vấn chuyên sâu. khám ban đầu để kiểm tra tình hình sức khỏe, mức độ bệnh
 • Chi phí xét nghiệm thường quy và xét nghiệm định tuýp HPV
 • Tùy thuộc mức độ bệnh của bệnh nhân mà việc điều trị có thời gian, liệu trình, chi phí khác nhau. Người bệnh nhẹ có chi phí thấp so với người bệnh nặng.
 • Mức độ hồi phục của từng người khác nhau sẽ có chi phí khác nhau
 • Sau khi áp dụng hỗ trợ điều trị, người bệnh cần chi phí tái khám.

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà với Phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 được quy định bởi Sở Y tế, mọi hạng mục đều công khai và phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Ngoài ra, với mong muốn để người bệnh hỗ trợ điều trị thành công sùi mào gà với mức chi phí ưu đãi nhất, Phòng khám triển khai chương trình ưu đãi bao gồm: 

 • Miễn phí 300.000Đ khám và tư vấn chuyên sâu cùng Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa.

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh phát hiện sớm bệnh và hỗ trợ điều trị sớm với mức giá ưu đãi nhất, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai ưu đãi khám sùi mào gà chất lượng cao 200K (giá gốc 2.250K) bao gồm các hạng mục dưới đây. 

1. Thăm khám bệnh lý lâm sàng với Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II

2. Xét nghiệm dịch tìm lậu cầu khuẩn

3. Định tuýp HPV

4. Test nhanh HIV

5. Test nhanh giang mai

 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật 
[Wiget Tư Vấn Mới]

Trên đây là những giải đáp về Phương pháp Ala-Pdt thế hệ 3 hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Mọi thông tin, thắc mắc, người bệnh vui lòng liên hệ tới điện thoại 0385.999.193 - 0243.3131.999 (Miễn phí cước gọi) hoặc truy cập ngay [Khám bệnh trực tuyến]. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc và cơ địa mỗi người.

Chào mừng ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2023, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: "Quốc Khánh rộn ràng- ưu đãi vàng cho sức khoẻ". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất:

 • Ưu đãi khám bệnh sùi mào gà 200K

 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

Chương trình áp dụng trong thời gian từ ngày 30/09/2023, đặc biệt chỉ dành cho những cá nhân (không áp dụng cho đoàn thể) đặt lịch hẹn trước qua số 0385.999.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Trả lời các câu hỏi sau để xem bạn có bị mắc bệnh "Sùi Mào Gà" hay không?
 • 1. Bạn có quan hệ ngoài luồng không an toàn không?
 • 2. Có mụn thịt lạ xuất hiện
 • 3. Có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu
 • 4. Ấn vào các nốt sùi có mủ / máu hôi
 • 5. Các hiện tượng bất thường khác
Chú ý
Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Nhận kết quả" để biết kết quả

Xem thêm bài viết

Bác sĩ đang yêu cầu được chat với bạn!

Từ chối Đồng ý
3